Nâng mũi: có ảnh hưởng đên Sức khỏe & Tướng số

“Nâng mũi – Đổi vận” – Câu nói cửa miệng của nhiều chị em vô cùng quen thuộc khi “mặt tiền” của mình chưa được xinh đẹp, hi vọng vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp. Nâng mũi có đổi vận được không hay nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe và tướng số thật không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích ảnh hưởng của NÂNG MŨI theo 2 khía cạnh SỨC KHỎE và TƯỚNG SỐ để các bạn yên tâm hơn khi làm đẹp.

Cái đẹp dần lên ngôi và thực sự trở thành vũ khí của chị em khi không ít minh tinh màn bạc sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước, nghiêng thành với chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú đẹp mọi góc nhìn. Vẻ đẹp ấy đã khiến họ đi xa hơn trong sự nghiệp và khắc sâu dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Không chỉ là những nhân vật hoạt động trong giới nghệ thuật mà ngày nay ngay cả những bạn trẻ bình thường cũng mong muốn có được ngoại hình toàn diện. Nhưng nâng mũi có ảnh hưởng gì? Cùng mình khám phá mối liên quan Nâng mũi: Sức khỏe & Tướng số.

Nâng mũi đẹp

1/ Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Một điều không thể phủ nhận rằng, dù nhìn ở góc độ nào: Trực diện – trái – phải – trên – dưới thì chiếc mũi đều có ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhan sắc, sự cân đối của toàn đường nét trên gương mặt. Xong, đặc trưng vốn dĩ của người Châu Á là dáng mũi thấp tẹt, bè, đầu mũi ngắn khiến khuôn mặt gẫy, kém thanh tú.

Phẫu thuật nâng mũi sẽ là phương pháp giúp bạn giải quyết tình trạng này một cách vĩnh viễn, lâu dài mà nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe như chị em lầm tưởng.

Tuy nhiên, nếu thực hiện nâng mũi tại các cơ sở kém uy tín thì nguy cơ biến chứng luôn rình rập, sức khỏe mũi sẽ bị ảnh hưởng theo. Chị em nên lựa chọn các bác sĩ giỏi, kiến thức chuyên môn cao, đảm bảo ca nâng mũi sẽ thành công hoàn toàn, không biến chứng về sau.

Một số bệnh lý liên quan đến nâng mũi:

Bị viêm xoang có nâng mũi được không?

Nâng mũi không tác động tới xoang, chỉ tác động và cấu trúc bên trong để nâng cao sống mũi.

Trong trường hợp vách ngăn bị lệch thì bác sĩ sẽ chỉnh lại cho chuẩn kết hợp thực hiện thao tác nâng mũi. Do đó, bạn sẽ thấy dễ thở hơn, khả năng lành bệnh viêm xoang cũng mau hơn. Nếu còn lăn tăn vấn đề này bạn hãy đọc bài: bị viêm xoang có nâng mũi được không?

Nâng mũi có bị hoại tử mũi không?

Hiện nay rất hiếm các trường hợp bị dị ứng chất liệu độn, bởi đa số công nghệ nâng mũi đang sử dụng là sụn nhân tạo sinh học Hàn Quốc và sụn tự thân. Sụn nhân tạo sinh học Hàn Quốc được chế tạo bằng các thành phần tự nhiên, không gây kích ứng, thích hợp với cơ thể con người lên đến 99%.

Lâu ngày, da đầu mũi sẽ bị bào mòn do vật liệu độn không phù hợp, dẫn đến trường hợp thủng đầu mũi hoặc nặng hơn khi mũi bị viêm nhiễm hoại tử mũi.

Để loại bỏ tình huống không mong muốn này xảy ra, bạn có thể lựa chọn bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, sụn nâng mũi chất lượng hoặc có thể sử dụng chính sụn tự thân của mình để nâng cao sóng và bọc đầu mũi…

Trên đây là một vài thông tin nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Còn Nâng mũi và Tướng số thì sao?

Xem thêm: nâng mũi s line hàn quốc

2/ Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

☑ Theo khoa học tướng số thì dáng mũi ảnh hưởng tới vận mệnh – công danh – sự nghiệp và tình duyên.

☑ Những người được cho là sở hữu dáng mũi giàu sang, phú quý, hạnh phúc thường sở hữu chiếc mũi đẹp với độ cao thẳng, đầu mũi thon, thanh thoát, lỗ mũi nhỏ nhắn. Nhưng thực tế, không phải chị em nào cũng được trời ban cho chiếc mũi hoàn hảo theo chuẩn tỉ lệ vàng nhân trắc học như vậy.

☑ Hiện tại, cũng chưa có một thông tin khoa học chính thức nào nhận định nâng mũi – đổi vận của một ai đó. Một điều chắc chắn Nâng mũi sẽ giúp chính bản thân chúng ta tự tin hơn, khắc phục được nhược điểm trên gương mặt từ đó giải tỏa được mối lo lắng kém sắc khi giao tiếp với người xung quanh.

☑ Nhan sắc thay đổi khiến bạn tự tin khi giao tiếp, chủ động trong các mối quan hệ, quyến rũ và tỏa sáng tại bất cứ nơi đâu. Con đường công danh, sự nghiệp, các mối quan hệ theo đó mà đi lên và mở rộng.

Bởi vậy mối liên quan giữa Nâng mũi: Sức khỏe & Tướng số cũng có hsự qua lại với nhau nhất định theo một khía cạnh nào đó. Bạn nhìn nhận mình tốt hơn – đẹp hơn – thì công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn với suy nghĩ tích cực, tươi vui.

Xem thêm: Sao Việt nâng mũi đẹp

Leave a Reply