Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không?Ưu điểm thu gọn cánh mũi là gì?

Xưa nay mọi người quan niệm rằng một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi đó phải cao, thanh tú. Nhưng, hiện nay, để có một chiếc mũi hoàn hảo thì cao thôi chưa đủ vì cánh mũi và đầu mũi cần thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn, duyên dáng hài hòa với khuôn mặt.

Do đó, nhiều người có cánh mũi to, bè, thương cảm thấy không tự tin mỗi khi giao tiếp hay cười nói. Chính vì thấu hiểu nhu cầu của chị em, phương pháp thu gọn cánh mũi ra đời, chỉ kéo dài trong 30 phút thực hiện. Vậy thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn không?Ưu điểm thu gọn cánh mũi như thế nào?là câu hỏi quan tâm của nhiều người trong đó có bạn Quỳnh Châu. Hãy xem chia sẻ của bạn ý vì tình trạng của mình.

thu-gon-canh-mui

Câu hỏi: Em chào bác sĩ, em là Quỳnh Châu, mũi của em khá to, đầu mũi bè, nên em mong muốn thu gọn cánh mũi từ lâu. Hiện em đang trong kỳ nghỉ hè nên em muốn thực hiện luôn. Nhưng em còn băn khoăn thu gonjc ánh mũi có vĩnh viễn không? Bác sĩ có thể giải đáp giúp em không ạ? Em xin cảm ơn! (Quỳnh Châu – Nam Định)

Đáp: Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê giải đáp cho bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi là gì?

Phương pháp thu gọn cánh mũi nhằm giúp chị em sở hữu dáng mũi thon gọn, phần cánh mũi không còn bè, thô, to nữa. Phương pháp sẽ được tiến hành nhanh gọn mà không để lại di chứng.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa, thu gọn cánh mũi theo các cách khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Vậy nên, trường hợp cánh mũi không quá to, bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi lại, còn cánh mũi to và dày thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt cánh mũi.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi là gì?

– Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉnh hình đơn giản, được xếp vào hàng tiểu phẫu, thực hiện nhanh chóng chỉ trong 30 phút mà hiệu quả lâu dài.

– Thu gọn cánh mũi an toàn, tuyệt đối với bác sĩ tay nghề cao, không ảnh hưởng tới phần xương bên trong, không xâm lấn vào cấu trúc mũi nên không nguy hiểm tới chức năng mũi.

– Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, vì đường rạch được tạo ra phần chân cánh mũi, bác sĩ sẽ khéo léo khâu giấu đi vết rạch. Trong lúc thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê không cảm giác đau trong quá trình điều trị.

Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp đơn giản và nhanh chóng, giúp mũi bạn thon gọn trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào 3 yếu tố: Cơ địa của từng người, địa chỉ thu gọn cánh mũi mà mỗi người chọn và cách chăm sóc của bạn tại nhà. Nếu cơ địa của bạn tốt, được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín và có cách chăm sóc tại nhà đúng cách, chiếc mũi mới thon gọn của bạn sẽ giữ được vĩnh viễn.

Trên đây là những thông tin về thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không? Ưu điểm của thu gọn cánh mũi là gì? Với những thắc mắc khác về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với bác sĩ Dr.Hải Lê để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Leave a Reply